Tác giả: Dược sĩ Thu Hà

Dược Sĩ Thu Hà

Tác giả tại ThankinhTAP.com

Giới Thiệu

Dược sĩ Thu Hà là chuyên gia hàng đầu ngành dược phẩm, có kiến thức chuyên sâu về các thành phần điều chế nên các loại thuốcthực phẩm chức năng, điển hình như các loại sản phẩm về thần kinh, tim mạch, hô hấp...

Sau khi tốt nghiệp tại tại Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2015, dược sĩ Thu Hà tiếp tục học lên cao học và hoàn thành vào năm 2020. Từ năm 2021 đến nay dược sĩ Hà đang làm việc tại Công ty Trường Anh Pharma, website thankinhtap.com là một trong số dự án mà hiện tại dược sĩ đang đảm nhiệm.

Mục Tiêu

Là một người có kiến thức trong ngành dược học và có niềm đam mê trong công việc viết lách, dược sĩ Thu Hà mong muốn cập nhật, chia sẻ với bạn đọc những thông tin chính xác và dễ hiểu nhất về y học.

Các nội dung của dược sĩ Thu Hà luôn được chọn lọc và tổng hợp kỹ càng từ các nguồn thông tin đáng tin cậy, có thể kể đến như Pubmed, EMC, Drug.com,... cùng với kiến thức đến từ các cơ quan y tế, bác sĩ, và dược sĩ hàng đầu trong và ngoài nước. Hy vọng rằng những chia sẻ của dược sĩ Thu Hà soạn thảo tại ThanKinhTAP.com sẽ đem lại giá trị cho bạn đọc, giúp nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, từ đó áp dụng phương pháp phòng ngừa tốt nhất.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ